Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn theo công nghệ hiện đại

boc-rang-su

I. AI PHÙ HỢP ĐỂ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ ?

Công nghệ Bọc răng sứ mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng “xuống cấp” và muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn.

  •  Răng bị gãy, vỡ hoặc sứt mẻ, hở kẽ, vâu…
  •  Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men,…)
  •  Răng nhiễm màu nặng không thể phục hồi được bằng tẩy trắng.
  •  Kết hợp với Implant để thay thế răng mất, bao gồm cả thân và chân răng.

 

boc-rang-su-tham-my-an-toan-theo-cong-nghe-hien-dai

Những trường hợp nên bọc răng sứ

Sự tích hợp đồng thời của tất cả các yếu tố ưu việt của công nghệ kỹ thuật số, giúp cho răng sứ có thể phục hồi răng chính xác và thẩm mỹ tối đa trên nền của mọi chất liệu sứ nha khoa hiện hành. Vì thế, công nghệ bọc răng sứ đang được các chuyên gia bầu chọn là giải pháp khôi phục và thay thế răng mất lý tưởng.

II. TẠI SAO BẠN NÊN BỌC RĂNG SỨ?

Bọc răng bằng sứ mang lại thẩm mỹ tối ưu.

Trong những trường hợp răng xấu, răng đen xạm do nhiễm tetaxilin hay răng thưa, lệch, chen chúc, răng gẫy mẻ thì bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo, mang lại thẩm mỹ tối ưu với độ bền cao, ăn nhai tốt.

Bọc răng sứ cho độ bền tốt nhất.

Trong những can thiệp nha khoa, thì bọc răng sứ là một trong những thủ thuật có độ bền cao nhất, tuổi thọ trung bình của một chiếc răng sứ là từ 7 – 25 năm tùy loại răng sứ mà bạn bọc

Bọc răng sứ giúp răng bạn chắc khỏe hơn.

Trong những trường hợp răng bạn yếu như bị thiểu sản men, sâu răng lớn hay răng đã chữa tủy, bọc răng sứ sẽ làm cho răng chắc khỏe hơn, ngăn ngừa được sâu răng, hạn chế răng gẫy vỡ do đó tăng được tuổi thọ cho răng.

Bọc răng sứ giúp ăn nhai tốt hơn

Khi răng bạn bị yếu, thiểu sản men, khớp cắn không tốt … sẽ hạn chế khả năng ăn uống. Bọc răng bằng sứ giúp cải thiện độ vững chắc của răng, điều chỉnh khớp cắn nên bạn sẽ ăn nhai tốt hơn.

III. Nha Khoa ĐỨC TOÀN – 4 ƯU THẾ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ VƯỢT TRỘI

 Thẩm mỹ răng KHÔNG ĐAU

Tại Nha khoa Đức Toàn, quy trình thẩm mỹ răng sứ mới có sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại nhiều bệnh viện nha khoa danh tiếng trên thế giới cùng sự hỗ trợ của hệ thống gây tê hiện đại.

boc-rang-su-tham-my-an-toan-theo-cong-nghe-hien-dai

Quy trình lắp đặt hệ thống gây tê kiểm soát tại Nha khoa Đức Toàn

 Thẩm mỹ răng AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Các dụng cụ đều được vô trùng sạch sẽ để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, công nghệ bọc răng sứ được chuyển giao trực tiếp bởi chuyên gia và bác sỹ phục hình răng của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ. Ngoài ra, Nha Khoa Đức Toàn còn sở hữu Laboratory chế tạo răng sứ ngay tại trung tâm.

 Bác sỹ thẩm mỹ răng CHUYÊN SÂU

Tất cả nha sỹ, bác sỹ nha khoa Đức Toàn đều được đào tạo bài bản, chính quy tại ĐH Y Hà Nội, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ. Với kinh nghiệm phục hình thực tế thành công hàng chục nghìn case răng sứ E.Max.

NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP vật liệu sứ từ nhà sản xuất

Thay vì sử dụng sứ qua nhà phân phối, Nha Khoa Đức Toàn tiến hành nhập khẩu trực tiếp phôi sứ chính hãng đã được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ Hoa Kì.
Đặc biệt, với những khách hàng có mẫu răng đặc biệt,Nha Khoa ĐỨC TOÀN sẽ tiến hành quét thông số dấu hàm và gửi trực tiếp sang hãng sản xuất để chế tạo đúng mẫu phôi tương thích về sắc độ, đặc tính và tỷ lệ,…

Nhờ thế, khi phục hình răng sứ tại Nha Khoa Đức Toàn, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác được bọc răng thẩm mỹ chính hãng – không đau – không ê buốt và đặc biệt an toàn.

Có những loại răng sứ nào?

Có nhiều loại răng sứ với nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau:

Răng sứ kim loại

Bọc răng bằng sứ kim loại là loại răng sứ gồm có hai lớp, phía trong là một khung sườn crom – coban, phía ngoài được phủ một lớp sứ giúp tăng độ bền, độ cứng cũng như thẩm mỹ cho răng sứ

Răng sứ kim loại có ưu điểm là ăn nhai tốt, độ cứng và độ bền cao, tương hợp sinh học cao, thẩm mỹ tương đối, nó có nhược điểm là thẩm mỹ không hoàn hảo, bị đen cổ răng và có thể bị kích ứng lợi

Răng sứ titan

Bọc răng sứ titan loại răng sứ gồm có hai lớp, phía trong là một khung sườn titanium, phía ngoài được phủ một lớp sứ giúp tăng độ bền, độ cứng cũng như thẩm mỹ cho răng sứ.

Răng sứ titan có ưu điểm là ăn nhai tốt, độ cứng và độ bền cao, tương hợp sinh học cao, thẩm mỹ tương đối, nó có nhược điểm là thẩm mỹ không hoàn hảo.

Răng sứ không kim loại

Khác với răng sứ titan và răng sứ kim loại, răng sứ không kim loại không có lõi kim loại phía trong mà thay vào đó là một lõi sứ zirconia chịu lực

Răng sứ không kim loại có nhiều ưu điểm vượt trội như ăn nhai tốt, độ cứng và độ bền cao, tương hợp sinh học cao, thẩm mỹ hoàn hảo. Nhược điểm duy nhất của răng sứ không kim loại là giá thành cao.

Có nhiều loại răng sứ không kim loại như răng sứ venus, răng sứ emax …

IV. QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TẠI ĐỨC TOÀN

Các bước trong quy trình bọc răng sứ được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác, kết hợp với hệ thống gây tê hiện đại giúp đảm bảo an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau buốt và rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

 Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

 Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và hỗ trợ điều trị tủy trước. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn sạch sẽ.

 Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống gây tê hiện đại để làm giảm cảm giác ê buốt đến mức tối đa.

 Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

 Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

V. BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA ĐỨC TOÀN

PHỤC HÌNH CỐ ĐỊNH (Tính trên 1 đơn vị răng) ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chụp/onlay/inlay/đai thép 1 đv răng 1.500.000 – 2.500.000
Chụp/onlay/inlay/đai Titan nguyên khối (full Titanium) 1 đv răng 2.500.000 – 3.000.000
Chụp/onlay/inlay/đai sứ PFM 1 đv răng 1.500.000 – 2.500.000
Chụp/onlay/inlay/đai Titan phủ sứ Mỹ – Đức 1 đv răng 2.000.000 – 3.500.000
Chụp/onlay/inlay CromCoban (Eco dòng kim loại sạch) 1 đv răng 4.500.000 – 5.000.000
Chụp/onlay/inlay toàn Sứ Zirconia 1 đv răng 5.000.000 – 7.000.000
Chụp/onlay/inlay toàn Sứ Full Zirconia 1 đv răng
Chụp/onlay/inlay Sứ Ceramill 1 đv răng 7.000.000
Verneer sứ 1 đv răng 7.000.000 – 8.000.000

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Đức Toàn. Nếu còn những thắc mắc liên quan đến tất cả những dịch vụ nha khoa khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0913. 362.282 hoặc 04 3562 1954. Các bác sĩ Nha khoa Đức Toàn luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of