Bạn lo lắng khi chỉnh nha?

Chỉnh nha với chi phí đắt đỏ?

Bạn băn khoăn trên thị trường hiện nay các loại chất liệu làm răng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái lẫn lộn khó phân biệt?

Giữa hàng loạt mắc cài, các loại niềng răng không biết nên chọn loại nào phù hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng?

Và hơn hết bạn lo lắng khi chỉnh nha sẽ khiến răng bạn khó chịu, ê buốt, mất thẩm mỹ?

Nha Khoa Đức Toàn sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn!

 • Chi phí hợp lý

  Tại Nha Khoa Đức Toàn bạn không phải quá lo lắng về chi phí chỉnh nha vì tất cả các dịch vụ tại đây đều được hỗ trợ giá. Chi phí chỉnh nha hợp lý chỉ từ 5.000.000 đồng / 1 hàm.

 • Mắc cài nhập ngoại

  Tất cả các mắc cài, dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu thiết kế khay làm răng tại Nha khoa Đức Toàn đều được nhập từ nước ngoài theo đúng chuẩn Mỹ, chuẩn Châu Âu từ các nước có nền Nha Khoa phát triển. Đạt chuẩn hiệp hội Nha khoa Mỹ.

 • Tư vấn nhiệt tình

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên dùng loại niềng răng nào: mắc cài sứ, mắc cài kim loại, khay trong hay mặt trong…. để phù hợp với sức khỏe răng miệng, thẩm mỹ cũng như túi tiền của mình? Hãy yên tâm vì tại Nha Khoa Đức Toàn bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp nhất cho bạn.

 • Thoải mái khi niềng

  Trong khi niềng răng tại Nha Khoa Đức Toàn, bác sĩ sẽ hướng dẫn tận tình, cùng với công nghệ Mỹ được áp dụng, đội ngũ hỗ trợ trước, trong và sau quá trình niềng để bạn cảm thấy thoải mái nhất khi niềng răng.

Chỉnh nha mắc cài

Đa dạng các loại mắc cài kim loại, sứ, sapphire, mắc cài thông minh… nhập ngoại cho bạn lựa chọn.

Niềng răng mắc cài sử dụng hệ thống mắc cài, dây thun, dây cung để tác động lực lên răng giúp răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn. Phương pháp phù hợp với những trường hợp sau: răng mọc không đều đặn, răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh, hô – móm, sai lệch khớp cắn (khớp cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, cắn lệch).

Xem thêm

Chỉnh nha tháo lắp

Chỉnh nha tháo lắp là một kỹ thuật chỉnh hình răng bằng khí cụ và có thể tháo lắp được. Những khí cụ được sử dụng trong chỉnh nha tháo lắp rất đa dạng và được thiết kế riêng tùy cho những ứng dụng cụ thể.

Chỉnh nha tháo lắp giúp tác động vào hàm và mở rộng hàm ra để răng về vị trí như mong muốn. Phương pháp này rất hiệu quả cho trẻ em đang trong độ tuổi 8-12  đang gặp các vấn đề về răng miệng như hô, móm và răng khấp khểnh.

Xem thêm

Chỉnh nha không mắc cài

 

Niềng răng không mắc cài Invisalign ra đời là bước tiến vượt bậc trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Với ưu điểm khay niềng răng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, hiệu quả an toàn, đặc biệt là làm người đối diện khó có thể nhận biết được bạn trong quá trình niềng răng chỉnh nha giúp bạn tự tin, không e ngại khi giao tiếp trong quá trình niềng răng.

Xem thêm

 • Số 9B – 192, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • 0913. 362. 282
 • drtoanchu@gmail.com

Bạn có thắc mắc gì về chỉnh nha không?