Điều trị hở lợi

Điều trị hở lợi

Điều trị hở lợi là phương pháp dùng điện bằng máy Laser chuyên dụng, khi cắt  lợi sẽ không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân, không chảy máu nhiều giúp bạn lấy lại nụ cười trọn vẹn và sự tự tin. Đây là giải pháp được mọi người cho rằng tối ưu hơn cả để cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười của mình.

dieu-tri-ho-loi

I. CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hở lợi. Khi cười mà xuất hiện tình trạng vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương ứng, thông thường, khoảng cách này được xác định trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên thì được coi là hở lợi. Dưới đây là một số trường hợp có thể áp dụng điều trị hở lợi bằng Laser đem lại hiệu quả cao:

  • Cười hở lợi do răng ngắn
  • Cười hở lợi do hô hàm
  • Trường hợp răng ngắn và men răng xấu.

II. ƯU ĐIỂM CỦA ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI BẰNG LASER CÔNG NGHỆ MỸ

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh, thời gian thực hiện khoảng 15’/răng, ngay sau khi cắt lợi, bệnh nhân sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, khi cười không còn hở lợi. Thời gian lành thương nhanh hơn so với phương pháp cắt lợi thông thường.

1. Đem lại hiệu quả và an toàn*

Điểu chỉnh hở lợi với kỹ thuật hiện đại kết hợp tác động trực tiếp vào vùng lợi giúp nụ cười thẩm mỹ và tạo tỉ lệ hài hòa giữa răng và lợi.

2. Mang lại kết quả thẩm mỹ cao*

Sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh nha và cắt lợi, mang lại hiệu quả tuyệt đối.

3. Linh hoạt trong mọi trường hợp

Với phương pháp điều chỉnh hở lợi hiện đại bằng laser tại Nha khoa Đức Toàn, tất cả các trường hợp hở lợi đều có thể khắc phục được theo cách linh hoạt và mang lại kết quả hoàn hảo trả lại nụ cười thẩm mỹ.

III. QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI TẠI NHA KHOA ĐỨC TOÀN

Bước 1: Thăm khám: Tùy vào mức độ hở lợi cũng như nguyên nhân gây ra tình trạng này (do lợi hoặc do xương hàm) và từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp.

Bước 2: Gây tê nhẹ (đối với cắt cung lợi) và gây mê nhẹ (đối với phẫu thuật hàm hô)

Bước 3: Tiến hành chữa cười hở lợi

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật.

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tái khám và theo dõi kết quả điều trị

IV. BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI TẠI NHA KHOA ĐỨC TOÀN

DỊCH VỤ CHI PHÍ
Điều trị hở lợi bằng laser 6.500.000

Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về nhổ răng không đau bằng kỹ thuật gây tê tân tiến, bạn có thể gọi đến hotline 0913.362.282 hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được bác sĩ nha khoa Đức Toàn tư vấn nhanh và chi tiết!

Để lại câu trả lời

Your email address will not be published.