Hàn trám răng

Hàn trám răng

Công nghệ trám răng Laser Tech là kỹ thuật nha khoa phổ biến, giúp khôi phục lại hình dáng, màu sắc, cũng như chức năng cho răng một cách hoàn hảo nhất. Chất liệu hàn trám răng nhân tạo tương khớp nhất với bề mặt răng sinh lý, loại trừ được tất cả những sai phạm khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.

I. Những trường hợp nên thực hiện trám răng Laser Tech

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech phát triển dựa trên nguyên lý ứng dụng năng lượng sóng laser, kích thích tạo liên kết bền với các chân bám li ti nhưng rắn chắc giữa bề mặt răng và chất liệu trám. Hàn răng Laser Tech chuyên dụng trong các trường hợp:
-Răng bị sứt mẻ chưa phạm đến tủy
-Răng sau điều trị lỗ sâu tủy
-Răng bị mòn men hở kẽ
-Răng bị sứt mẻ
tram-rang-laser-tech-cong-nghe-tien-tien-ben-dep-lau-dai-1

II. Nên thực hiện trám răng bằng vật liệu nào?

Những vật liệu để hàn trám răng được sử dụng phổ biến trước đây là almagam, vàng và kim loại quý. Tuy nhiên, những loại vật liệu này có độ bền không cao, dễ bong tróc. Đồng thời tính thẩm mỹ kém do không đồng màu với răng. Khi ngành nha khoa được phát triển hơn, những loại vật liệu khác dần được thay thế như GIC, composite và sứ với các phương pháp hàn trám hiện đại hơn.

-GIC: Vật liệu chứa fluoride chống sâu răng thường dùng trám trực tiếp những vị trí răng ít chịu lực nhai mạnh vì độ bền không bằng với các vật liệu khác. GIC được chỉ định tùy trường hợp và yêu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân.

-COMPOSITE: Là thế hệ vật liệu trám thẩm mỹ tân tiến. Nhựa composite cho màu giống màu răng tự nhiên, được thực hiện bằng cách đặt từng lớp mỏng, làm cứng và đánh bóng tạo gờ rãnh trên bề mặt trung khít với khớp cắn.

-SỨ INLAY/ONLAY: Phương pháp hiện đại với miếng chêm từ chất liệu sứ. Sau khi lấy dấu hàm, dữ liệu răng được phân tích qua hệ thống máy tính CAD/CAM đưa vào máy mài CEREC. Miếng sứ được mài chuẩn xác và vừa khít với phần răng cần phục hồi. Hàn răng sứ có ưu điểm nổi bật là màu sắc tự nhiên, độ bền cao, khó bong tróc. Khắc phục mọi nhược điểm của các vật liệu đời trước đó.

III. Vì sao nên lựa chọn trám răng Laser Tech

Sở dĩ công nghệ trám răng Laser Tech được nhiều người tin tưởng lựa chọn là do đây là công nghệ dựa trên những nghiên cứu quan trọng về đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, tối ưu hóa những điểm mạnh của vật liệu trám răng, tăng liên kết bền của keo nha khoa chuyên dụng.

tram-rang-laser-tech-cong-nghe-tien-tien-ben-dep-lau-dai-2

Laser Tech là thế hệ hàn trám răng 4.0 đặc dụng

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, loại trừ được tất cả những sai khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.

Laser Tech duy trì hiệu quả bền lâu

Chất liệu hàn răng có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.

Laser Tech khắc phục mọi nhược điểm kỹ thuật trám cũ

Laser nha khoa 4.0 giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh với hàng ngàn chân bám li ti, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong hàn răng thông thường.

Laser Tech an toàn tuyệt đối với cơ thể

Công nghệ trám răng Laser Tech đặc biệt tương thích cho hàn răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Đặc biệt, vật liệu sử dụng trong hàn trám đã được Hội liên hiệp nha khoa Quốc tế chứng nhận về độ an toàn và chất lượng.

Để lại câu trả lời

Your email address will not be published.