Khuyến mại giảm 30% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Techcombank

Nha khoa Đức Toàn phối hợp  cùng ngân hàng Techcombank triển khai chương trình ưu đãi “Khuyến mãi tưng bừng” dành riêng cho chủ thẻ Techcombank thanh toán trên POS Teachcombank tại Nha Khoa Đức Toàn

Theo đó, từ ngày 02/6 đến 15/6/2017, khi dùng tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Nha Khoa Đức Toàn, Quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 30% giá trị hoá đơn khi thanh toán bằng thẻ Tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB hoặc thẻ ghi nợ nội địa ATM của Techcombank với mọi giá trị dịch vụ. Trong thời gian khuyến mãi, mỗi chủ tài khoản không hạn chế số lần được ưu đãi. Chương trình áp dụng cho các giao dịch thanh toán trên POS Techcombank và thẻ đăng ký SMS Banking thông báo biến động giao dịch.

2. Quy định thanh toán hợp lệ cho chủ thẻ thực hiện thanh toán tại POS Techcombank tại các địa điểm được khuyến mãi.

Các giao dịch thanh toán hợp lệ là các giao dịch thoả mãn các điều kiện cụ thể như sau:

– Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ trên máy thanh toán của Techcombank, không bao gồm giao dịch đảo, giao dịch hoàn trả, thanh toán phí, lãi….Thời gian sử dụng để tính khuyến mãi cho khách hàng là thời gian khách hàng giao dịch thực tế được lấy trên hệ thống của Techcombank.

– Chứng từ thanh toán hợp lệ: Mỗi hóa đơn mua hàng chỉ được thanh toán bằng thẻ Techcombank của chính chủ thẻ tham gia chương trình khuyến mãi Techcombank không ưu đãi trả góp cho các trường hợp chia nhỏ hóa đơn hoặc hóa đơn mua hàng được thanh toán bằng nhiều thẻ của một chủ thẻ hoặc nhiều chủ thẻ khác nhau.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of