Niềng răng mắc cài hết bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng truyền thống giúp bạn cải thiện đuợc những khuyết điểm của hàm răng của mình như: Răng hô, móm,răng khấp khểnh… Nhưng chi phí niềng răng loại này là bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài kim loại (mắc cài inox và mắc cài inox tự đóng) được coi là loại mắc cài đầu tiên được dùng trong thủ thuật chỉnh nha. Loại mắc cài kim loại có thể được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ đi cùng với dây cung cao su đàn hồi giữ khung và định hình cấu trúc hàm.
Chi phí niềng răng mắc cài kim loại được đánh giá là rẻ hơn hẳn so với các loại mắc cài khác (như mắc cài sứ, mắc cài tự khóa/mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi…). Bên cạnh đó, quá trình điều trị bằng mắc cài kim loại đơn giản, có độ bền, chịu lực tốt, giúp di chuyển các răng về đúng vị trí nhanh hơn. Đây là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình.

nieng-rang-mac-cai-het-bao-nhieu-1
Niềng răng giá bao nhiêu không phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu răng lệch, răng thừa, răng khấp khểnh… Bởi khi đã niềng răng, dù bạn chỉ có một chiếc răng “dôi dư, lệch chuẩn”, các bác sĩ cũng cần phải tác động đến cả toàn hàm răng mới có thể kéo chỉnh được chiếc răng sai lệch đó. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại cũng phụ thuộc nhiều yếu tố như: mức độ khó của răng, tình trạng răng miệng, … Chính vì vậy, để biết được chính xác chi phí điều trị cho trường hợp của bạn là bao nhiêu, bạn cần phải đến trực tiếp phòng khám nha khoa, dựa trên tình trạng răng miệng của bạn bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tại Nha khoa Đức Toàn?
Tại Nha khoa Đức Toàn, Trung tâm luôn chủ trương áp dụng chính sách ưu đãi chỉnh nha, niềng răng giá
tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Cụ thể niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền đã được niêm yết rất rõ ở bảng giá dưới đây:
BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MỚI NHẤT 2017 NHA KHOA ĐỨC TOÀN (update): https://nhakhoaductoan.vn/bang-gia/


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of