Trồng răng sứ thẩm mỹ – tiết kiệm chi phí

Làm thế nào để phục hồi răng đẹp mà tiết kiệm được tối đa chi phí? Trồng răng sứ thẩm mỹ chính là giải pháp có thể đáp ứng được 2 yêu cầu trên. Đó là phương pháp tạo ra một cầu nối các chụp răng giả, tựa trên các cùi răng thật để phục hồi răng thẩm mỹ một cách toàn diện.

 

I. AI PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG SỨ?

Trồng răng sứ tuy được sử dụng phổ biến cho các trường hợp mất răng, nhưng không phải ai cũng thỏa mãn đầy đủ những điều kiện để sử dụng phương pháp phục hình này.

 Mất 1 hoặc một số răng không muốn cấy chân răng Implant

 Người mất răng có tình trạng răng miệng tốt, không bệnh lý

 Người mất răng có xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên

 Răng thật kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng giả.

II. TẠI SAO NÊN CHỌN TRỒNG RĂNG SỨ ĐỂ THAY RĂNG MẤT?

 

Trồng răng sứ là phương pháp được sử dụng phổ biến từ lâu nhờ những ưu điểm riêng đảm bảo kinh tế và thẩm mỹ tương đối.

 Tiết kiệm chi phí*

Phương pháp trồng răng sứ chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm chi phí. Giá trồng răng chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn là sứ kim loại, không kim loại hay sứ thủy tinh. Đây là ưu điểm lớn của phương pháp lắp cầu răng so với phương pháp trồng chân răng.*

 Thẩm mỹ cao*

Trong điều kiện kỹ thuật phục hình răng đảm bảo và chất liệu lựa chọn là sứ thẩm mỹ thì cầu răng vẫn có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên gần như răng thật.*

 Ăn nhai bền chắc*

Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, cầu răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt.*

 Duy trì trong thời gian dài*

Chất liệu và kỹ thuật phục hình đảm bảo, cầu răng có thể duy trì trên cùng hàm được tối đa tới khoảng 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không cần phải phục hình lại.*

III. QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG SỨ THẨM MỸ

Phương pháp phục hình răng mắt bằng cầu răng chỉ là một thủ thuật nha khoa đơn giản. Tất cả các thao tác đều được bác sỹ thực hiện bài bản, đảm bảo đúng kỹ thuật.

Thăm khám và tư vấn: Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Có thể cho soi chụp phim nếu tình trạng xương hàm và răng phức tạp. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch phục hình cụ thể.

Gây tê và mài cùi răng: Bác sỹ tiến hành gây tê tại chỗ để mài nhỏ thân răng kế cận khoảng mất răng thành cùi để làm trụ tạo cầu và lưu giữ được phần chụp bên trên.

Lấy dấu răng chế tạo cầu răng sứ: Bác sỹ tiến hành đo đạc lấy mẫu răng phù hợp với khung hàm, kích cỡ chỗ trống của răng, truyền tín hiệu về cho Laboratory nha khoa phân tích để máy có thể chế tạo ra đúng mẫu cầu răng tương thích. Bệnh nhân sẽ được lắp cầu tạm để đảm bảo thẩm mỹ và cho bệnh nhân làm quen dần.

Lắp cầu răng cố định & hẹn lịch tái khám: Cầu răng được gắn thử để kiểm tra độ kênh và chỉnh sửa. Sau đó được gắn cố định vào cùi răng trụ nhờ một loại xi-măng chuyên dùng, lấp đầy khoảng trống mất răng.

IV. BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA ĐỨC TOÀN

 DỊCH VỤ ĐƠN VỊ  CHI PHÍ 
 Chụp/onlay/inlay/đai thép  1 đv răng  1.500.000 – 2.500.000
 Chụp/onlay/inlay/đai Titan nguyên khối (full Titanium)  1 đv răng  2.500.000 – 3.000.000
 Chụp/onlay/inlay/đai sứ PFM  1 đv răng  1.500.000 – 2.500.000
 Chụp/onlay/inlay/đai Titan phủ sứ Mỹ – Đức  1 đv răng  2.000.000 – 3.500.000
Chụp/onlay/inlay CromCoban (Eco dòng kim loại sạch)  1 đv răng  4.500.000 – 5.000.000
 Chụp/onlay/inlay toàn Sứ Zirconia  1 đv răng  5.000.000 – 7.000.000
 Chụp/onlay/inlay toàn Sứ Full Zirconia  1 đv răng  
 Chụp/onlay/inlay Sứ Ceramill  1 đv răng  7.000.000
 Verneer sứ  1 đv răng  7.000.000 – 8.000.000
 Emax-zicad  1 đv răng  

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ TRỒNG RĂNG SỨ THẨM MỸ tại Nha khoa Đức Toàn. Nếu còn những thắc mắc liên quan đến những dịch vụ nha khoa khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0913. 362.282 hoặc 04 3562 1954 hoặc đăng kí tư vấn theo form dưới đây. Các bác sĩ Nha khoa Đức Toàn luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of